Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Cửa Kính Cường Lực Màu Nghệ Thuật

Cửa kính cường lực sản phẩm đang ngày càng trở thành vật liệu quan trọng trong các công trình thiết kế và thi công nhằm đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao. Do đó, cửa kính màu nghệ thuật xuất hiện và trở thành một cơn bão trong trang trí nội thất .

Cửa kính màu nghệ thuật – đây loại cửa kính cường lực có bề mặt được trang trí những họa tiết, hoa văn tinh tế tạo thành những bức tranh sinh động và vô cùng độc đáo mang đến vẻ đẹp tiện nghi và sự sang trọng cho căn nhà.

Cửa kính màu nghệ thuật được làm dựa trên dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Với công nghệ gia công và điêu khắc, các họa tiết và hoa văn trên bề mặt kính đều được tiến hành tự động.

Hãy cùng công ty Đại Đại Dương đắm chìm trong những thiết kế cửa kính cường lực màu nghệ thuật làm mê đắm lòng người này nhé.

Cửa Kính Cường Lực Màu Nghệ Thuật

Cửa kính cường lực - những họa tiết hình hoa nhiều màu sắc giúp căn hộ tràn đầy sức sống. Sự kết hợp những họa tiết thiên nhiên giúp cửa kính cường lực thêm sinh động hơn

Cửa Kính Cường Lực Màu Nghệ Thuật

Họa tiết hoa văn nhiều màu sắc trên cửa sổ kính vừa làm dịu ánh sáng đồng thời tăng hiệu quả thẩm mỹ cực cao .

Cửa Kính Cường Lực Màu Nghệ Thuật

Hoa văn hiện đại, sang trọng

Cửa Kính Cường Lực Màu Nghệ Thuật

Hoa văn nhẹ nhàng tinh tế tạo nên hiệu quả thị giác về thẩm mỹ

Cửa Kính Cường Lực Màu Nghệ Thuật

Cửa kính cường lực màu nghệ thuật thể hiện nét văn hóa tinh tế, sang trọng và hiện đại.… đều góp phần vào thay đổi bộ mặt kiến trúc của ngôi nhà, khiến căn hộ sinh động, hiện đại và tinh tế hơn.
                                                                                                  (Nguồn: Kính Cường Lực Sài Gòn)

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Hotline/Zalo/Viber: 0966660927
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Không có nhận xét nào