Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Hướng dẫn chọn kính cường lực ốp bếp theo phong thủy 2018

Kính ốp bếp theo phong thủy là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Bởi nếu bạn lựa chọn kính ốp bếp theo phong thủy thì hợp quan niệm của người Việt. Trong không gian nhà bếp chính là nơi quan trọng nhất trong nhà bạn. Vì vậy, việc thiết kế phòng bếp sao cho hợp phong thủy được tất cả mọi người quan tâm. 

Vậy cách chọn kính màu ốp bếp theo phong thủy như thế nào là hợp mệnh để mang đến các không gian nhà bếp đẹp nhất? Để trả lời cho câu hỏi đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Đối với mệnh Kim trong việc lựa chọn kính cường lực ốp bếp

Nếu gia chủ là người mệnh kim thì khi lựa chọn kính ốp bếp thì bạn nên chọn các loại kính màu ốp bếp có bề mặt ánh nhũ màu vàng nhạt đến trắng, xám….

Hướng dẫn chọn kính cường lực ốp bếp theo phong thủy 2018

Các màu kính ốp bếp hợp mệnh và mang lại may mắn cho gia chủ đó là màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Đối với người có mệnh Mộc trong việc lựa chọn kính cường lực ốp bếp

Kính màu ốp bếp hợp với người mệnh Mộc là màu xanh như xanh lá cây, xanh dương hoặc các màu có tông đỏ và cam.


Màu tương sinh: Hầu hết, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Nên vì thế mà bạn có thể lựa chọn cho không gian nhà bếp màu kính xanh để tạo nên cảm giác thoải mái, tươi vui hơn khiến cho không gian nhà bếp tươi tắn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Đối với người mệnh thủy trong việc lựa chọn kính cường lực ốp bếp 

Hướng dẫn chọn kính cường lực ốp bếp theo phong thủy 2018

Người mệnh Thủy thì thường hợp với màu đen và màu trắng nên khi lựa chọn kính màu ốp bếp thì bạn nên chọn màu trắng để cho không gian bếp sáng và sạch sẽ nhất.

Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

Đối với người mệnh Hỏa trong việc lựa chọn kính cường lực ốp bếp

Đối với những người mệnh Hỏa thì màu tương sinh là màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho không gian nhà bếp của bạn thêm tươi mới hơn và đẹp hơn rất nhiều.

Hướng dẫn chọn kính cường lực ốp bếp theo phong thủy 2018

Màu tương khắc: Màu tương khắc đối với những người mệnh Hỏa đó là màu đen nên khi chọn kính màu ốp bếp bạn cần tránh màu đen.

Đối với người mệnh Thổ trong việc lựa chọn kính cường lực ốp bếp

Hướng dẫn chọn kính cường lực ốp bếp theo phong thủy 2018

Màu tương sinh với những người mệnh Thổ là màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Màu tương khắc: Người mạng Thổ nên tránh dùng màu xanh nên các gia chủ cần có những lưu ý để tránh chọn kính bếp màu xanh ngọc.


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào