Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Kính Cường Lực Bị Ảnh Hưởng Khi Trời Lạnh ?


Giả thuyết kính vỡ khi thời tiết quá lạnh

Bạn đã bao giờ nghe đến kính tự vỡ hàng loạt trong những đêm đông nhiệt độ âm hàng chục độ C? Điều đó không phải ngẫu nhiên mà được lí giải rõ bằng việc áp lực khi nhiệt độ xuống quá thấp, đến mức kính cường lực cũng trở nên nguy hiểm.

Trên thực tế, đã có trường hợp kính cường lực, đôi khi có thể bị phá vỡ hoặc thậm chí bùng nổ trong điều kiện cực lạnh, âm độ. Nguy hiểm này không phổ biến và hiếm hoi xảy ra ở các nước nhiệt đới chỉ thỉnh thoảng xảy ra và thường do kính vỡ tự phát. Điều này được định nghĩa gần như là một sự thất bại của kính có thể bao gồm một số nguyên nhân.

Kính Cường Lực Bị Ảnh Hưởng Khi Trời Lạnh ?

Kính cường lực nói riêng

Kính cường lực thường được yêu cầu cho các hạng mục như cửa ra vào hoặc những khu vực tiếp xúc với thủy tinh thể. Nhiều chủ nhà đang chọn cho các đơn vị thủy tinh cách nhiệt để mang lại hiệu quả năng lượng . Một đơn vị thủy tinh cách nhiệt bao gồm nhiều tấm kính ngăn cách bởi một không gian không khí .

Không gian không khí phục vụ một bộ đệm cách điện giảm truyền nhiệt qua cửa sổ. Điều này có nghĩa rằng các điều kiện mùa đông lạnh không được chuyển giao trong nhà vào mùa đông và cái nóng của mùa hè không được chuyển trong mùa điều hòa không khí . Đây là lí do gây ra nguy cơ kính vỡ khi nhiệt độ giảm đột ngột.

Trường hợp tự phát vỡ của kính cường lực có thể xảy ra trong thời tiết lạnh khắc nghiệt. Cửa sổ bên ngoài của hợp đồng cửa sổ nhiều cửa sổ với nhiệt độ lạnh. Các tấm bên trong của cửa sổ là không bị ảnh hưởng bởi cái lạnh vì không gian không khí cách nhiệt . Nếu các tấm được ghép chặt trong khuôn khổ của cửa sổ này tạo ra một sự căng thẳng.

Nếu sự căng thẳng trở nên không thể chịu được nữa, cửa sổ có thể làm vỡ hoặc nổ. Điều này có thể xảy ra khi có rung động bổ sung, chẳng hạn như đóng cửa, tác nhân như “giọt nước tràn li” làm trầm trọng thêm tình trạng căng thẳng. 

Kính Cường Lực Bị Ảnh Hưởng Khi Trời Lạnh ?

Cửa sổ chất lượng giảm đáng kể khả năng vỡ tự phát hoặc một vụ nổ kính . Điều này đặc biệt đúng đối với các mặt hàng lớn hơn thủy tinh và vật phẩm di chuyển , chẳng hạn như cửa ra vào. Do vậy trong thiết kế và lắp đặt cửa phải linh hoạt sao cho chuyển động của cửa sổ bên ngoài đồng bộ với sự thay đổi nhiệt độ.

Nhiều lớp kính , và các vật liệu cách nhiệt không khí giữa chúng, phục vụ đắc lực việc tiết kiệm năng lượng làm giảm cả chi phí đáng kể trong mùa đông lạnh giá. Đây là loại kính cửa sổ không tạo vấn đề tích tụ độ ẩm trong nhà và có thể làm giảm lượng tiếng ồn đường phố nghe trong nhà, cách âm hiệu quả. Trong một số trường hợp, mã số thuế của người Mỹ có thể cho phép các khoản tín dụng dùng để nâng cấp các cửa sổ và cửa ra vào để mục với các tính năng tiết kiệm năng lượng như thế này.

Kết luận

Dựa trên những lợi thế vừa kể một khung cửa kính cường lực vẫn còn hết sức ý nghĩa với ngôi nhà bạn trong mùa lạnh giá . Vì lý do an toàn, chỉ có chất lượng sản phẩm kính cường lực tốt nhất nên được sử dụng để cài đặt và cần được cung cấp bởi chuyên gia có trình độ và thật hiểu biết về loại kính cường lực này.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Hotline/Zalo/Viber: 0966660927
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Không có nhận xét nào