Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Nhà Cung Cấp Kính Cường Lực Lớn Nhất TPHCM


Với những nhà thầu hay những người có kiến thức về các sản phẩm về vật liệu xây dựng thì việc tìm nhà cung cấp kính cường lực ở TPHCM không phải là điều khó khăn, nhưng với những người không có kiến thức về xây dựng.

Nhà Cung Cấp Kính Cường Lực Lớn Nhất TPHCM

Kính cường lực tới thời điểm này là một sản phẩm không còn xa lạ đối với những ứng dụng trong cuộc sống con người nữa. Đặc biệt là ở trong lĩnh vực xây dựng dân dụng hay xây dựng công nghiệp.

Với những nhà thầu hay những người có kiến thức về các sản phẩm về vật liệu xây dựng thì việc tìm nhà cung cấp kính cường lực ở TPHCM không phải là điều khó khăn, nhưng với những người không có kiến thức về xây dựng cũng như là vật liệu xây dựng mà quan tâm tới sản phẩm kính cường lực và muốn mua sản phẩm thì sao? Hãy cùng Kính cường lực Đại Đại Dương chúng tôi tìm hiểu điều này

Nhà Cung Cấp Kính Cường Lực Lớn Nhất TPHCM

- Kính cường lực là kính thông thường, được gia nhiệt (được tôi nhiệt) đến ngưỡng 680 -700 độ C. Sau đó sẽ được làm nguội dần (nhanh hơn tốc độ nguội tự nhiên nhiều lần) bằng hơi khí mát. Quá trình Nung nóng-Làm nguội này sẽ được lập trình tùy theo chủng loại kính (độ dày, màu sắc, chủng loại...) để đạt đến mục đích cuối cùng là làm tăng ứng suất bề mặt của tấm kính (tăng độ cứng).

Nhà Cung Cấp Kính Cường Lực Lớn Nhất TPHCM

+ Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa kính thông thường và kính cường lực là độ cứng (hay còn gọi là ứng suất bề mặt). Kính thường khi vỡ ra sẽ sắc nhọn và nguy hiểm. Nhưng kính cường lực khi vỡ ra sẽ "vụn như ngô", do đó hạn chế tối đa tính sát thương của kính.

+ Kính cường lực cứng đến nỗi nếu bạn cầm chày (không phải búa sắt nhé) đập vào bề mặt kính có độ dày 12mm-19mm thì gần như không thể vỡ.

+ Về hình ảnh, chúng tôi đã thử nghiệm 2 người (tổng trọng lượng khoảng 130 kg) đứng lên 1 tấm kính dày chỉ 6mm.

+ Ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm (đại diện thử nghiệm) là trên 81 Mpa (tức là >810 Bar). Để tiện so sánh, chắc bạn biết rõ áp suất của lốp sau xe máy là 2,5 Bar (thường gọi là 2,5 kg).

+ Trong khi đó ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm lên đến 810 Bar (gấp hơn 300 lần).

Nhà Cung Cấp Kính Cường Lực Lớn Nhất TPHCM

Kính Cường Lực Tốt Ít nhất Phải Đảm Bảo Các Tiêu Chuẩn

+ Đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản của TCVN 7455:2004 về ứng suất bề mặt, số mảnh vỡ, dung sai độ dày, độ phẳng...

Nhà Cung Cấp Kính Cường Lực Lớn Nhất TPHCM

+ Kính không bị sóng khi nhìn nghiêng

+ Kính không bị biến dạng và khúc xạ bị thay đổi tạo ra màu cầu vồng trên bề mặt tấm kính.

Nhà Cung Cấp Kính Cường Lực Uy Tín Nhất Hiện Nay

Với những gì mà Kính cường lực Sài Gòn đang có thì chắc chắn chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như là nhận báo giá kính cường lực tại Tphcm.

Đại Đại Dương Glass chuyên tư vấn, lắp đặt, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp sản phẩm về kính xây dựng, hệ kính mặt dựng, các sản phẩm kính cường lực, kính thủy lực, vách kính cường lực, phòng tắm kính cường lực, dịch vụ sửa chữa cửa kính, cung cấp phụ kiện cửa kính...

Nhà Cung Cấp Kính Cường Lực Lớn Nhất TPHCM

Với hệ thống nhân viên sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách Sản phẩm của công ty chúng tôi đều đã được thẩm định là hàng chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.

Minh chứng lớn nhất đó chính là được rất nhiều các quý khách hàng tin dùng và bình chọn là trung tâm phân phối các loại kính cường lực tốt nhất và lớn nhất miền Nam hiện nay trên thị trường.

Nhà Cung Cấp Kính Cường Lực Lớn Nhất TPHCM


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào