Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Những Ý Tưởng Nghệ Thuật Từ Kính Cường Lực


Chia cắt các mảnh kính cường lực có thể được sưu tầm cho những sản phẩm thủ công độc đáo . Hãy bắt tay vào làm và bạn sẽ ngạc nhiên vô cùng.

Kính cường lực còn được gọi là " kính an toàn ". Qua quá trình xử lí bằng nhiệt độ cao ở mức cực đoan , kính cường lực phá vỡ thành từng mảnh với các cạnh tròn thay vì những mảnh vỡ sắc nét khi tan vỡ. Chúng ta nhận thấy kính cường lực có vẻ giống như thủy tinh nhưng thực ra là khác nhau về chất . Sử dụng kính cường lực cho hàng thủ công làm giảm tai nạn thương tích , tuy vậy một điều nhắc nhở không thừa là phải cẩn thận khi làm việc với bất kỳ loại kính nào.

Tạo ra khảm

Kính khảm là nghệ thuật sắp xếp những mảnh vỡ thủy tinh để tạo thành một thiết kế đẹp mắt, cũng được gọi là vẽ tranh trên kính. Vữa được áp dụng cho các lỗ hổng trong thiết kế, tạo ra một hiệu ứng kính màu . Đặt một tấm kính cường lực trên một bề mặt được bảo vệ, có thể là một tấm khăn đẹp cũng được.

Dùng búa với lực vừa phải để phá vỡ kính ra từng mảnh. Giữ các mảnh vỡ để bề mặt tấm khảm của bạn dính keo chặt và khô ráo. Khi vữa đã đặt ra cho 5 đến 10 phút , lau sạch kính và mụn vữa dư ra với một miếng bọt biển ẩm ướt. Cũng có thể sử dụng kỹ thuật này để tạo ra khung ảnh , bàn, bình và bức tường nghệ thuật.

Những Ý Tưởng Nghệ Thuật Từ Kính Cường Lực

Chuông gió

Lấy ra một số sợi nylon. Trộn lẫn các chủ đề màu sắc phong phú trong các thời điểm khác nhau của các màu kính cường lực. Cần thêm keo thủy tinh cùng với keo nghề khô. Cần bảo đảm hạt thủy tinh vào đáy của các chủ đề trọng lượng và trang trí. Buộc các đầu trang của mỗi chuỗi đến một chốt gỗ. Làm đinh móc mắt nhỏ để mỗi đầu của chốt, chuỗi với dây câu và treo từ hiên nhà của bạn.

Vẽ tranh trên kính cường lực

Làm đồ trang sức, trang thiết bị sức khỏe

Sử dụng các kỹ thuật khảm để tạo ra một số loại đồ trang sức bắt mắt. Làm các mặt dây chuyền với đất sét polymer , cắt một lỗ nhỏ ở đầu mặt dây chuyền này. Nhúng miếng thủy tinh chịu nhiệt vào đất sét và nướng theo hướng dẫn của nhà sản xuất đất sét đưa ra . Sau đó, xỏ 1 dây hoặc chuỗi dây da thông qua các lỗ đó. Ta đã có những sợi dây chuyền độc nhất vô nhị.

Vẽ tranh trên kính cường lực

Các làm hoa tai cũng như thế. Hoa tai là tấm khảm nhỏ của thủy tinh chịu nhiệt. Đối với một chiếc vòng tay, lỗ khoan trên mặt đối diện của những mảnh thủy tinh chịu nhiệt sử dụng một viên kim cương nên chú ý khoan rất nhỏ để đảm bảo độ thẩm mỹ. Áp dụng sơn phun vải để làm đầy các cạnh của mỗi mảnh . Sử dụng vòng lớn nhảy, có sẵn tại các cửa hàng thủ công, chuỗi những mảnh kính vỡ lại với nhau.

Vẽ tranh trên kính cường lực

Bên cạnh đó, các trang thiết bị y tế cũng được sản xuất ra từ kính cường lực như cân sức khỏe...

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Hotline/Zalo/Viber: 0966660927
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Không có nhận xét nào