Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Ứng Dụng Kính Cường Lực


Luôn lắng nghe, luôn đổi mới, mãi chất lượng và sẵn sàng phục vụ, . Chúng tôi - Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Dương, với hơn12 năm thành lập, đã cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, cung cấp đồ nội thất, ngoại thất, thi công hoàn thành các hạng mục cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Với khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng chẳng hề ít, chúng tôi đang ngày một nỗ lực hơn nữa để có thể làm hài lòng tất cả các vị khách của chúng tôi. Và chúng tôi luôn tự hào khi cung cấp những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất. Là nhân tố chính để làm ra cửa kính cường lực mà chúng tôi cung cấp nhiều nhất ra ngoài thị trường, hôm nay xin giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm cao cấp cũng như đặc điểm kính cường lực.
I. Giới thiệu sản phẩm kính cường lực


Kính cường lực là gì?


Kính cường lực ( hay còn gọi là kính chịu lực ) là kính được tôi ở nhiệt độ khoảng 700 độ C và cho làm nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu trọng tải lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt.

Ứng Dụng Kính Cường Lực

Phân loại kính cường lực

Kính cường lực được phân loại theo độ dày của kính ( kính dày hơn thì chịu lực tốt hơn và giá thành cao hơn ):

- Kính cường lực 5mm

- Kính cường lực 8mm

- Kính cường lực 10mm

- Kính cường lực 12mm

- Kính cường lực 15mm

- Kính cường lực 19mm

Kính cường lực đang là sản phẩm có giá thành cao hơn so với kính thông thường và được ứng dụng rộng rãi và mức độ tiệu thụ lớn nhất trên thị trường hiện này. Vì sao vậy?

II. Ưu điểm, nhược điểm của kính cường lực

Ưu điểm

- Chịu lực gấp khoảng 5 lần so với kính thông thường

- Chịu được độ sốc nhiệt tương đối cao - khoảng 200 độ C ( độ sốc nhiệt là sự thay đổi nhiệt độ đột ngột )

- Khi gặp sự cố kính sẽ vỡ thành những hạt nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thường nên ít gây nguy hiểm cho người sử dụng

Ứng Dụng Kính Cường Lực

Nhược điểm

- Vì kính cường lực là kính đã được tôi ở nhiệt độ 700 độ C nên kính cường lực không mài , cắt hay khoan được như kính thường. Vì vậy khi khảo sát trước thi công, chỉ cần 1 sai số nhỏ của bộ phận kĩ thuật khiến tầm kính được sản xuất ra không sử dụng được, gây thiệt hại rất lớn cho đơn vị thi công.

III. Ứng dụng của kính cường lực

Các ứng dụng kính cường lực ở hiện tại

- Làm vách kính cường lực

- Làm cửa kính cường lực

- Làm cửa nhôm, cửa nhựa

- Làm cabin phòng tắm

- Làm lan can kính ban công, lan can cầu thang kính.

Ứng Dụng Kính Cường Lực


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Hotline/Zalo/Viber: 0966660927
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Không có nhận xét nào