Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Cách Chống Nấm Mốc Nhà Bằng Kính Màu Ốp Bếp


Giải pháp chống nấm mốc với kính màu ốp tường bếp như thế nào? Làm thế nào để chống được nấm mốc với kính màu ốp tường? Chống nấm mốc với kính ốp bếp như thế nào và các bước để chống nấm mốc cho kính màu ốp tường ra sao? Đó chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người nhất là những phụ nữ vĩ đại của gia đình.

Đặc biệt ở các không gian nấm mốc trên kính màu ốp tường bếp thường xuất hiện trên những bức tường phòng tắm hay những nơi thường xuyên bị ẩm thấp. Nấm mốc thường gây lên những điều phiền toái cũng như sức khỏe của mỗi người trong gia đình bạn, cũng như về mỹ quan.

Vì thế, mà có rất nhiều gia đình luôn tìm cách chống nấm mốc với kính màu ốp tường. Để giúp cho mọi người có cách chống nấm mốc với kính bếp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chống nấm mốc tốt nhất hiện nay.

Cách Chống Nấm Mốc Nhà Bằng Kính Màu Ốp Bếp

Nấm mốc là gì?

Nấm mốc là một dạng nấm được hình thành từ các phần tử ẩn trong không khí. Nấm mốc thường phát triển ở các không gian và môi trường ẩm và ít thoáng khí. Đây chính là lý do mà nhà tắm hay những nơi ít không khí thường là nơi trú ngụ hoàn hảo của chúng.

Để có thể triệt tiêu tận gốc được các loại nấm mốc này, bạn nên sử dụng kính màu ốp bếp để có thể dễ dàng lau chùi và chống ẩm thấp cho những bức tường của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm kính màu ốp tường bếp

Sản phẩm kính màu ốp tường có khả năng ngăn được ẩm mốc do được kết bằng những tấm kính có khổ lớn, không hề có mạch vữa, chính vì vậy, bọn nấm mốc sẽ không còn nơi để có thể trú ngụ. Bề mặt kính có độ trơn bóng cao, điều này giúp bạn có thể dễ dàng lau chùi một cách nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian để cọ rửa hay lau chùi phòng tắm của mình.

Cách xử lý nấm mốc bằng kính ốp bếp

Để tiến hành xử lý tình trạng nấm mốc cho kính màu ốp tường bếp bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách sau để có thể giải quyết được lũ nấm mốc đáng ghét này trên kính màu ốp tường của bạn:

Cách 1: 

Bạn lấy 1 quả chanh, bổ đôi. Sau đó vắt lấy nước cốt, dùng khăn sạch nhúng vào dung dịch và lau trực tiếp lên bề mặt kính màu ốp tường. Chắc chắn sẽ sạch ngay lập tức.

Cách 2: 

Bạn có thể sử dụng dung dịch tẩy rửa đa năng cif, xịt trực tiếp lên vết nấm mốc. Sau đó dùng khăn khô lau sạch.

Cách 3: 

Bạn có thể sử dụng chiếc chổi cao su, nhúng vào xô nước nóng có chứa một vài giọt nước rửa chén. Làm ướt kính màu ốp tường, sau đó dùng chổi cao su đẩy từ trên xuống dưới đảm bảo kính ốp của bạn sẽ nhanh chóng sạch bay mọi vết nấm mốc đáng ghét kia.

Cách Chống Nấm Mốc Nhà Bằng Kính Màu Ốp Bếp

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn cách chống nấm với kính màu ốp tường. Với những chia sẻ đó sẽ giúp cho mọi người cách chống nấm mốc tốt nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Không có nhận xét nào