Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Cách Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực Khung Gỗ Hoàn Hảo Nhất


Bạn đang lên kế hoạch cho ý tưởng làm cửa kính cường lực khung gỗ độc đáo, nguyên lý hoạt động của nó ra làm sao? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết Nguyên tắc làm cửa kính cường lực khung gỗ.

Cách Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực Khung Gỗ Hoàn Hảo Nhất

Cửa kính cường lực khung gỗ gồm 2 bộ phận chính là phần kính và phần gỗ bao bọc xung quanh. Phần gỗ được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp kết hợp với tấm kính cường lực cao cấp, vì vậy nó có sự chắc chắn vào dẻo dai cho cảnh cửa.

Nguyên tắc làm cửa kính cường lực khung gỗ

Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt cửa kính cường lực khung gỗ

Trước khi tiến hành lắp cửa kính, bạn cần xem xét, đo đạc chính xác kích thước và vị trí lắp đặt cửa kính để tránh các trường hợp không khớp xảy ra, lắp sai vị trí, gây ra va đập không cần thiết.

Bước 2: Vận chuyển cửa kính cường lực

Bạn cần lưu ý nhiều đến việc vận chuyển cửa kính để tránh những trường hợp không may xảy ra trong khi vận chuyển như: bị trầy xước, nứt, vỡ cửa kính. Bạn cần thực hiện việc bao bọc, đóng gói một cách cận thận tấm kính từ khâu khuân vác đến xếp dỡ cửa kính cường lực.

Bước 3: Lắp khuôn cửa cường lực khung gỗ

Để đảm bảo cảnh cửa được lắp đặt một cách chính xác và dễ dàng thì bạn cần phải có độ chính xác về mặt kính thước cũng như hình dáng của cánh cửa kính, bởi khi đã hoàn thiện cánh cửa thì không thể thay đổi được nữa.

Cách Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực Khung Gỗ Hoàn Hảo Nhất

Sau khi đã lắp khuôn vào tường thì bạn nên phủ một lớp keo chuyên dụng lên những phần hở giữa tường và khung bao nhằm giữ cố định vào tường và chống tiếng động mỗi khi mở cửa.

Bước 4: Lắp cửa cường lực khung gỗ vào khuôn bao

Bạn cần đo đạc chính xác kích thước để việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác, đạt được độ thẩm mỹ và độ chắc chắn cao. Việc lắp đặt sẽ được coi là hoàn hảo nếu khi mở cảnh cửa không phát ra tiếng ồn, lắp đặt bản lề chính xác.

Bước 5: Phụ kiên cửa cường lực khung gỗ

Phụ kiện gồm: Khóa cửa cường lực, tay cầm, chốt cửa,… Ngoài ra bạn có thể lắp đặt thêm camera và những phụ kiện khác theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Vệ sinh cửa kính cường lực khung gỗ

Việc thi công cửa kính cường lực khung gỗ không thể tránh khỏi việc bị bám bẩn, vì vậy sau khi hoàn thành công trình, việc bạn cần làm là vệ sinh cánh cửa để cảnh cửa đẹp nhất và giữ tuổi thọ lâu dài cho cánh cửa.

Cách Lắp Đặt Cửa Kính Cường Lực Khung Gỗ Hoàn Hảo Nhất


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào