Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Chọn Kính Cường Lực Cho Từng Công Trình

Hiện nay, kính cường lực được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng vì độ bền và tính an toàn của nó. Kính cường lực có tính chịu lực cao hơn so với các loại kính thông thường, do đó, nó thường được sử dụng làm kính cửa sổ, vách kính trong các tòa nhà cao tầng, hay sử dụng làm kính xe hơi.

Chọn Kính Cường Lực Cho Từng Công Trình

Do tính hữu dụng của nó, kính cường lực là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng. Đối với các tòa nhà cao tầng, kính cường lực thường được gia công làm kính cửa sổ, hay vách kính, không những an toàn mà còn có chức năng hứng ánh sáng.

Bạn có thể chọn những ô kính vuông ghép với nhau tạo độ sáng cũng như tính thẩm mỹ cho tòa nhà; hay sử dụng các vách ngăn bằng kính tạo điều kiện cho ánh sáng dễ dàng đi đến những góc tối trong tòa nhà.

Đối với các ngôi nhà, rất nhiều gia đình lựa chọn kính cường lực làm giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của mình. Với những khung của sổ lớn được đẩy sát nền nhà bằng chất liệu kính cường lực, tạo nên một khoảng không hút ánh sáng hiệu quả cho không gian và một tầm nhìn mở rộng hơn, tươi sáng hơn cho ngôi nhà.

Chọn kính cường lực cho từng công trình

Đến với Kính Cường Lực Sài Gòn, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn các loại kính cường lực phù hợp cho từng loại không gian, bảo đảm về mặt chất lượng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như công sức chọn lựa.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào