Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Kính trang trí nội thất nghệ thuật của mỗi gia đình

Tranh kính nghệ thuật là một trong những sản phẩm gia công trên kính yêu cầu rất nhiều kỹ thuật và sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất. Để tạo nên được 1 sản phẩm tranh kính hoàn thiện ta phải tiến hành qua rất nhiều công đoạn.

Sau khi hoàn thành sản phẩm có được sự nổi bật về hình họa nhờ các nét khắc sâu 3D sự tươi sáng về màu sắc nhờ được phối bởi chất màu xuyên sáng dành riêng cho các sản phẩm điêu khắc kính.

Kinh trang tri noi that nghe thuat cua moi gia dinh

Một điểm đặc biệt cũng là thế mạnh khi sử dụng tranh kính nghệ thuật trong trang trí là tranh kính có thể sử dụng được cả 2 mặt . Ta hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng tác phẩm từ 2 phía trước – sau . Ở mỗi góc nhìn bức tranh sẽ thể hiện những nét đẹp riêng.

Kinh trang tri noi that nghe thuat cua moi gia dinh

Vì có thể sử dụng được cả hai mặt nên tranh kính thường được sử dụng làm vách ngăn phòng , tranh trí trên cửa , cửa sổ , các ô thoáng …. Với việc thi công tranh trên chất liệu kính cường lực giúp việc sử dụng tranh kính vào các vị trí trên đảm bảo được độ bền , độ chịu lưc, độ an toàn.

Kinh trang tri noi that nghe thuat cua moi gia dinh

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào