Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Thớt Kính Cường Lực An Toàn Bền Đẹp


Thớt là một dụng cụ nhà bếp quen thuộc, người Việt Nam và rất nhiều quốc gia khác trên thế giới đều sử dụng. Trước đây mọi người thường sử dụng các loại gỗ cứng để làm thớt đặc biệt là gỗ nghiến và nhóm tứ thiết là đinh lim sến táu.

Nhưng lượng tài nguyên rừng ngày càng suy kiệt lượng gỗ chất lượng phục vụ nhu cầu người sử dụng càng thấp. Các loại thớt nhựa tổng hợp không đủ độ cứng cũng như chất lượng để người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

Hôm nay Kính Cường Lực Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm mới: Thớt kính cường lực an toàn, bền đẹp tại Đại Đại Dương.

Thớt Kính Cường Lực An Toàn Bền Đẹp

Thớt kính cường lực là một sản phẩm ứng dụng công nghệ cao vào việc chế tạo các đồ đạc sử dụng trong gia đình. Với kính cường lực Sài Gòn bạn có thể yên tâm về độ cứng của thớt khi sử dụng cũng như góp phần bảo vệ tài nguyên rừng ngày càng suy kiệt của Việt Nam.

Lợi ích khi sử dựng Thớt kính cường lực

1. Không sợ nấm mốc

Khác với thớt nguyên liệu gỗ thường rất hay bị nấm mốc. Với chất liệu kính cường lực dễ dàng vệ sinh, không sợ bị nấm mốc sau thời gian sử dụng.

2. Không bị oxy hóa

Kính cường lực có thể chịu được nhiều điều kiện khác nghiệt, không bị oxy hóa, không bị cũ. Sử dụng lâu dài, bền bỉ, luôn sáng bóng, đẹp như mới.

3. Dễ dàng vệ sinh

Thớt kính cường lực không bị bám bụi, không bám thức ăn, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Thớt Kính Cường Lực An Toàn Bền Đẹp

4. Độ bền cao

Kính Cường Lực được chúng tôi sản xuất và nhập khẩu cao cấp, chịu được áp lực, không sợ bị bể khi va đập mạnh. Thao tác thái, chặt, bằm chế biến thức ăn an toàn, thoải mái. 

5. Chịu nhiệt tốt

Thớt được nung qua nhiệt độ 1000 độ C nên rất bền, chịu nhiệt, chịu lực cực tốt. Thớt trước hoặc sau khi sử dụng thớt có thể tráng qua nước sôi để tiệt trùng.

6. Thẩm mĩ và an toàn

Các góc của thớt đều được bo tròn mềm mị, tỉ mỉ, tạo độ thẩm mĩ cao, an toàn khi sử dụng. Đặc biệt khi vỡ sẽ giảm thiểu độ xác thương tối đa nhất.

Với kính cường lực sử dụng làm thớt, có độ dày khoảng 12mm trở lên, mức độ chịu lực >81MPA
Ta có : 1MPA = 10,197 kg/cm2
81MPA = 825.970 kg/cm
Với thớt kính cường lực Sala: kích thước 25 x 35 cm ta diện tích của thớt là 875 cm2
Vậy ta có: 875 x 825,970 = 722.723,75 kg

Thớt Kính Cường Lực An Toàn Bền Đẹp

Ta có thể thấy được khả năng chịu lực của thớt kính cường lực khoảng 722 tấn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không sợ bị vỡ hay để lại vết nứt, xước trên bề mặt kính.

Song, do mặt kính cứng, độ chịu lực cao nên tiếng ồn khi sử dụng khá lớn so với các loại thớt khác.
Các góc cạnh của thớt các bạn nên tránh trực tiếp tác động lực lớn như dùng búa, dao gõ lên.và nên sử dụng bề mặt kính nhẵn.


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào