Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Hợp tác với nghệ nhân dòng tranh kính đầu tiên tại Việt Nam

Hop tac voi nghe nhan dong tranh kinh dau tien tai Viet Nam

Gần 30 năm trong nghề, nghệ nhân Phạm Hồng Vinh đã tạo được tên tuổi cho mình là một nghệ nhân tranh kính hàng đầu Việt Nam.

Từng trải qua rất nhiều ngành nghề khác nhau, nghệ nhân Phạm Hồng Vinh đã vận dụng những kỹ năng học được để sáng tạo nên dòng tranh kính nghệ thuật có độ bền cao.

Rất nhiều chủ đề khác nhau từ tôn giáo đến văn hóa dân gian đều được nghệ nhân này thể hiện trên chất liệu kính, với đường nét sắc sảo và màu sắc rực rỡ. Khác với tranh thông thường, tranh kính là sự kết hợp hài hòa của hội họa, điêu khắc và công nghiệp. Tranh kính không những phải đẹp, mà còn phải bền dưới nhiệt độ khắc nghiệt.

Hop tac voi nghe nhan dong tranh kinh dau tien tai Viet Nam

Gần 30 năm trong nghề với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, nghệ nhân Phạm Hồng Vinh đã được cấp bằng độc quyền sáng chế cho quy trình sản xuất tranh kính năm 2012 và giành rất nhiều giải thưởng như Nghệ nhân Hà Nội và Bàn tay Vàng.

Ông cho biết, đến thời điểm hiện tại ông cảm thấy khá tâm đắc với chất lượng kính cường lực sử dụng trong những tác phẩm tranh của mình. Tuy vậy, ông mong muốn sẽ tiếp tục nâng cao tính mỹ thuật cho sản phẩm tranh kính, bằng việc mở các trại sáng tác để học hỏi thêm từ các họa sĩ giỏi trong nước và kêu gọi sự giúp đỡ của họ để cùng đưa ra những tác phẩm sáng tạo, đẹp mắt hơn.

Và sự kết hợp giữa công ty Tranh Kính 3D và nghệ nhân đến nay là một sự hợp tác hoàn hảo nhất, nâng tầm giá trị sản phẩm và đam mê.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào