Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Nhà máy sản xuất tranh kính 3D nguyên khổ chuyên nghiệp


Tranh kính 3D Sài Gòn - Đại Đại Dương là công ty chuyên sản xuất, cung cấp kính cường lực lớn nhất hiện nay và đi đầu xu hướng tranh kính 3D đặt biệt được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ, sang trọng của sản phẩm.

Sở hữu một hệ thông máy móc in trên kính hiện đại, sản xuất số lượng cực lớn mỗi ngày đáp ứng đúng chuẩn nhu cầu khách hàng toàn quốc.

Nha may san xuat tranh kinh 3d nguyen kho chuyen nghiep

Nhắc đến Kính Cường Lực Sài Gòn, chắc hẳn tất cả anh em trong ngành kính đều biết đến công ty chúng tôi nhờ vào sự chuyên nghiệp trong xử lý đơn hàng, phục vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất. Cũng chính từ đó mà mạng lưới khách hàng trải dài các tỉnh thành từ Nam chí Bắc...

Nhờ vào sự đồng bộ từ trang thiết bị, quy mô, kỹ năng chuyên môn chúng tôi tự hào là đơn vị trong TOP đầu ngành kính cường lực, sự hài lòng của quý khách là chìa khóa mở cửa thành công của chúng tôi cũng như các đại lý trực thuộc.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào