Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Tranh Kính 3D Có Gì Nổi Bật Nhất?

Làm tranh kính 3D như thế nào? Hãy cùng Kính Cường Lực Sài Gòn hiểu thêm về sản phẩm độc đáo này.

Ngày nay, trong thời đại mới, nhu cầu làm đẹp cho không gian kiến trúc của con người cũng tăng cao. Rất nhiều sản phẩm trang trí nội ngoại thất ra đời và trở nên phổ biến. Trong đó phải kể đến tranh kính 3D nghệ thuật đặc sắc.

Tranh kính 3D có gì mới?

Tranh kính 3D là sản phẩm được làm thủ công bằng công nghệ điêu khắc trên chất liệu kính cường lực, tạo ra không gian mới mẻ, độc, lạ. Tranh kính nghệ thuật càng trở nên phổ biến, không chỉ được biết tới tại 2 thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh, mà tranh kính 3D còn trở nên phổ biến tại nhiều tỉnh thành khác trên toàn hệ thống Việt Nam.

Tranh Kính 3D Có Gì Nổi Bật?

Dù không gian nội thật trong gia đình bạn là cổ điển hay hiện đại, đều phù hợp để lắp đặt một bức tranh kính 3D. Thật đúng như vậy. Trong hơn 12 năm làm nghề tranh kính điêu khắc, đặc biệt ứng dụng in UV trên kính, Đại Đại Dương chúng tôi đã thiết kế, thi công rất nhiều công trình, lớn nhỏ, công trình nhà nước, công trình nhà dân... Rất nhiều sản phẩm do các nghệ sĩ làm tranh kính 3D của chúng tôi được lắp đăt tại nhiều vị trí, nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tranh kính phong cảnh, tranh tôn giáo, tranh tĩnh vật... vì hình ảnh tranh rất đa dạng và phong phú. Mỗi một sản phẩm tranh kính 3D đều có một ý nghĩa riêng, mang một sắc thái  nổi bật riêng. 

Tranh kính trang trí không chỉ được sử dụng như một sản phẩm trang trí, mà người ta còn ứng dụng nó để làm cửa ra vào, làm cửa sổ, vách ngăn phòng, hay vòm mãi của nhà. Việc kết hợp các tính năng như vậy sẽ làm ngôi nhà độc đáo, tạo ra không gian mở, thoáng đãng mà tinh tế.

Tranh Kính 3D Có Gì Nổi Bật?

Để thiết kế, thi công một bức tranh kính tốn khá nhiều thời gian, trải qua nhiều công đoạn sản xuất: lên ý tưởng dựng hình, phun cát, phun sơn lên màu... Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm tranh kính 3D, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cho ra một sản phẩm theo đúng yêu cầu của Khách hàng. Người thợ làm tranh kính đẹp phải biết tuỳ cơ ứng biến để làm cho sản phẩm của mình có ý nghĩa, có tính ứng dụng. Đại Đại Dương chúng tôi tự tin chắc chắn có thể làm được một bức tranh theo đúng yêu cầu.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào