Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Tranh Kính 3D Thẩm Mỹ Nghệ Thuật Bậc Nhất

Nghệ thuật tranh kính xu hướng hiện đại 


Nói đến nghệ thuật là chúng tôi nhắc đến sự sáng tạo ra những sản phẩm vật thể hoặc phi vật thể chứa đựng những giá trị lớn về tư tưởng-thẩm mỹ, mang tính chất văn hóa làm rung động cảm xúc, tư tưởng tình cảm cho người thưởng thức. Nghệ thuật có thể bắt gặp ở bất cứ nơi đâu ở bất cứ khi nào, và trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất thì càng cần phải có chúng và tranh kính 3D là một sản phẩm như vậy.

Tranh kinh 3D tham my nghe thuat bac nhat

Tranh kính nghệ thuật giúp trang trí làm đẹp và tăng tính thẩm mỹ cho tấm cửa kính từ đó giúp trang hoàng thêm cho không gian phòng. Nhắc đến nghệ thuật từ kính cường lực trên thế giới đã có từ rất lâu đời, tuy nhiên hiện nay tại Việt Nam mới chỉ có 2 loại kính mang hơi hướng nghệ thuật đó là in tranh kính nghệ thuật và tranh kính trang trí hoa văn. Để tiện cho các bạn tìm hiểu sau đâu chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về dòng sản phẩm tranh kính 3D nghệ thuật.

Tranh kính 3D nghệ thuật

Dịch vụ in tranh kính mới có mặt tại Việt Nam , đến nay đã dần trở thành 1 phần không thể thiếu trong thiết kế, quảng cáo và trang trí nội ngoại thất. Chỉ cần 1 bức ảnh đạt chất lượng các bạn có thể thiết kế và cho ra mặt được 1 sản phẩm tranh kính nghệ thuật đạt tính thẩm mỹ rất cao. Sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm này để các bạn cùng tham khảo
Tranh kính 3D tham my nghe thuat bac nhat

Đa dạng mẫu mã 

- Các bạn chỉ cần tìm được 1 bức ảnh ưng ý có chất lượng đạt tiêu chuẩn, chúng tôi có thể in theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra trong kho dữ liệu hiện chúng tôi đang có gần 20.000 mẫu tranh đạt tiêu chuẩn chất lượng để các bạn thỏa mái lựa chọn.

Tính tuy biến cao 

- Một ưu điểm nổi bật mà tranh kính có thể làm được đó là các bạn có thể in theo kích thước tùy thích. Chỉ cần quy cách khổ kính và khổ tranh không quá chênh lệch các bạn có thể tự mình xác định được kích thước mong muốn, đây là điều mà các loại tranh thông thường không thể làm được

In trên nhiều chất liệu 

- Với tranh kính các bạn có thể in được trên rất nhiều chất liệu, thông thường chúng tôi sẽ sử dụng 2 chất liệu chính đó là kính và gạch. Với mỗi loại sẽ có những đặc điểm và tính chất riêng biệt

Độ bền siêu cao

 - Tranh kính 3D nghệ thuật có độ bền rất cao. Sản phẩm của Đại Đại Dương đảm bảo các bạn sẽ có 1 sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, tinh tế nhất.

Giá thành hợp lý

- Tranh kính nghệ thuật có giá thành cao hơn các loại kính khác nhưng với sự bền, chất của chúng đem lại thì mức giá này thật sự ổn định, đúng giá trị mà nó mang lại.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào