Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Tranh kính cao cấp 3D làn gió mới cho nội thất của bạn

Tranh kính nghệ thuật cao cấp 3D mang đến làn gió mới 

cho nội thất của bạn

Tranh kính 3D nghệ thuật được sản xuất thủ công rất công phu và tỉ mỉ, tạo nên các bức tranh đẹp và độc, nét độc đáo của tranh kính là thường được dùng trang trí cho các cung điện, lâu đài, nhà thờ, các bức tranh được ghép bởi những mảng kính màu với nhau bằng vật liệu đặc biệt đầy màu sắc, ánh sáng chiếu qua tranh kính sẽ giúp không gian của bạn trở nên lung linh, gây ấn tượng cho khánh đến thăm quan căn nhà bạn

Với nghệ thuật kiến trúc hiện đại, tranh kính được áp dụng như một thủ pháp trang trí pha nét thủ công khá là công phu của những nghệ nhân.
Tranh kính cao cấp 3D làn gió mới cho nội thất của bạn

Ứng dụng trang trí nội thất, mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại:

Sử dụng công nghệ in Nano, tranh kính với những hình ảnh đẹp nghệ thuật đã tạo ra những sản phẩm sang trọng và hiện đại, làm nổi bật giữa không gian nội thất: tranh kính phòng khách, tranh kính phòng bếp, tranh kính phòng ngủ....Với tranh kính nghệ thuật ánh sáng vẫn tràn ngập trong không gian nhà bạn, đem lại cảm giác thoáng mát gần gũi với thiên nhiên.


Tranh kính cao cấp 3D làn gió mới cho nội thất của bạn


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào