Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Tranh kính trống đồng nét hội họa đặc biệt của Việt Nam

Từ xa xưa, hình ảnh trống đồng đã trở thành biểu tượng cho ý nghĩa tâm linh của người dân Việt. Ngày nay biểu tượng này đã và đang hiện hữu trong tranh kính, tạo nên 1 dòng tranh nghệ thuật mới mẻ, đa chiều, nhiều màu sắc.

Tìm hiểu về tranh kính trống đống

Tranh kính trống đống được coi là sự sáng tạo cực kì độc đáo với sự kết hợp hài hòa của yếu tố truyền thống và cổ điển, đem đến vẻ đẹp và sức hút riêng khiến bất cứ ai khi ngắm nhìn cũng đều thích thú. Trống đồng với bề mặt chính giữa là hình mặt trời với các tia chiếu ra xung quanh cùng vòng tròn hoa văn trang trí trên đó tạo nên sự phong phú, sinh động cho các bức tranh.

Tranh kinh trong dong net hoi hoa dac biet cua Viet Nam


Mỗi bức tranh kính trống đồng mang 1 vẻ đẹp hấp dẫn riêng. Đó có thể chỉ đơn giản là hình ảnh trống đồng với hình mặt trời và các tia chiếu xung quanh. Hoặc cũng có khi có thêm hình người hóa trang hình chim cầm lao và giáo hay khèn, cũng có khi là giàn cồng chiêng có người đánh, hình chim bay và nhà sàn mái hình thuyền… Tất cả tạo nên những hình ảnh và cảm nhận, liên tưởng thú vị cho người xem.

Tranh kính có rất nhiều loại, nhiều kích thước với những dòng tranh phong phú khác nhau và tranh kính trống đồng kể từ khi xuất hiện đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo khách hàng. Nó có thể được dùng với mục đích trang trí trong phòng khách, phòng ngủ hay văn phòng làm việc. Nó cũng được dùng với ý nghĩa phong thủy hay nhằm mục đích khác. 

Tranh kinh trong dong net hoi hoa dac biet cua Viet Nam

Tranh kính trống đồng Đại Đại Dương Glass

Tranh kính trống đồng là 1 trong những dòng tranh đang có mặt khá phổ biến trên thị trường và hiện được Đại Đại Dương cung cấp phổ biến trên thị trường. Được làm từ chất liệu kinh cao cấp với hoa văn đa sắc, nhiều màu, được chạm khắc tinh xảo, tranh kính trống đồng Tranh kính 3D đã và đang đem đến cho người tiêu dùng những cảm nhận thú vị. 

Nếu bạn đã từng nhìn thấy những bức tranh kính trồng đồng Kính Cường Lực Sài Gòn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích và cũng muốn trong không gian sống nhà mình có sự hiện diện của bức tranh này. Nếu quan sát kĩ bạn sẽ thấy ở mặt trống, tang trống hay thân trống đều được trang trí với 2 loại hoa văn là: hoa tiết hoa văn hình học và hoa văn hiện thực. Những mẫu hoa văn này có thể được các nghệ nhân chạm khắc theo ý riêng của mình hoặc cũng có khi theo ý của gia chủ.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua tranh kính trống đồng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0966660927 để được đặt mua sản phẩm


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào