Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Ứng Dụng Tranh Kính 3D - Làn Gió Mới Trong Nội Thất Hiện Đại


Ứng dụng tranh kính 3D để trang trí mang đến làn gió mới cho nội thất hiện đại

Tranh kính vốn có vẻ đẹp độc đáo và mới lạ mà giá thành không quá cao nên được rất nhiều gia đình Việt Nam sử dụng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, thiết kế trần kính nghệ thuật,… Nó đã vượt xa giới hạn chỉ dùng chủ yếu trong các lâu đài, cung điện nguy nga tráng lệ như xưa nữa.

Các mẫu tranh kính ngày càng có những bức tranh mang nhiều ý nghĩa văn hóa Việt Nam sâu sắc và có ý nghĩa phong thủy như tranh kính hoa sen, rồng, trang kính phong cảnh thiên nhiên,...

Ứng dụng tranh kính 3D để thiết kế kiến trúc nhà ở

Tranh kính không chỉ dùng để làm tranh trang trí đẹp mà nó còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều thiết kế kiến trúc nhà ở khác nhau như dùng làm vách ngăn phòng đẹp, cửa…để tạo điểm nhấn đẹp cho căn phòng.

Ung dung tranh kinh 3d - Lan gio moi trong noi that hien dai

Xu hướng sử dụng tranh kính 3D phong thủy cho thiết kế nội thất

Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng của thiết kế nội thất là phong thủy? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm vì thế khi chọn mua tranh kính họ cũng muốn tìm được bức tranh đẹp, hợp phong thủy với gia chủ.

Thiết nghĩ đây là nhu cầu chính đáng của mỗi người nhằm mong muốn mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với bản thân và các thành viên trong gia đình.

Ung dung tranh kinh 3d - Lan gio moi trong noi that hien dai


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Không có nhận xét nào