Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Ý Nghĩa Tranh Kính Hoa Sen Là Gì?

Tranh kính hoa sen luôn là một sản phẩm chứa đựng rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Hãy đón đọc bài viết dưới đây của Kính Cường Lực Sài Gòn để có được những thông tin hữu ích.

Tranh kính là sản phẩm trang trí cho không gian nội thất ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng để làm đẹp cho ngôi nhà. Tranh kính hoa sen là một trong những sản phẩm tranh kính có ý nghĩa rất đặc biệt và nhiều gia chủ sử dụng nhất.

Ý Nghĩa Tranh Kính Hóa Sen Là Gì?

Tranh kính hoa sen tượng trưng sự cao sang, thuần khiết

Hoa sen vốn là một loại hoa có truyền thống lâu đời ở các nước phương Đông, đặc biệt hoa sen là quốc hoa của dân tộc Việt Nam. Những bông hoa sen có màu tươi sáng mang đến vẻ đẹp thanh thoát. Từ lâu, trong dân gian thường có câu nói hoa sen sống gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Quả thật đúng với ý nghĩa của loài hoa này, hoa sen dần đi vào trong nhiều tác phẩm thơ, ca và các bức tranh hoa sen ra đời, trong đó, phải kể đến tác phẩm tranh kính hoa sen.

Sản phẩm tranh kính hoa sen do tranh kính Đại Đại Dương thiết kế, thi công đã đi vào rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Mỗi tác phẩm đều mang một vẻ đẹp riêng, ý nghĩa riêng.

Ứng dụng của tranh kính hoa sen trong trang trí nội thất

Tranh kính hoa sen là sản phẩm trang trí nghệ thuật phù hợp với mọi không gian nội thất, với tất cả các gia chủ dù là mệnh gì, tuổi gì đi chăng nữa. Vị trí lắp đặt tranh kính trang trí này cũng khá phong phú và đa dạng. Có thể sử dụng để làm tranh kính treo tường trong gia đình, hay sử dụng tranh kính hoa sen để làm vách ngăn phòng, trần nhà…

Ý Nghĩa Tranh Kính Hóa Sen Là Gì?

Tranh kính hoa sen với nhiều hình ảnh cũng rất phong phú: màu xanh, màu hồng, màu trắng, tranh Sen – Vịt, tranh kính cửu ngư… Dù là hình ảnh nào đi nữa, khi lắp đặt tranh kính hoa sen trong nhà đều mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ, thể hiện sự no đủ, giàu sang mang lại sự phồn vinh cho cả gia đình. Hơn nữa nó còn thể hiện sự gắn bó đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Có thể nói, tranh kính hoa sen tượng trưng cho sự tinh khiết và vẻ đẹp thánh thiện cùng hương thơm ngát hương của hoa sen. Chính vì thế sản phẩm tranh kính nghệ thuật này được sử dụng một cách phổ biến trong phong thuỷ.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Không có nhận xét nào