Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Thông tin chi tiết về tranh kính 3D hiện nayTranh kính xuất hiện trước đây đã rất lâu ở Châu Âu trong các nhà thờ lớn và cung điện với mục đích trang trí. Thường thì được dùng các mảnh kính vẽ ghép lại với nhau, gam màu mạnh cộng thêm ánh sáng tự nhiên và của ánh đèn, làm tăng sự tôn nghiêm và huyền bí. 

Đến nay tranh kính trang trí nói riêng và kính xây dựng nói chung đã trở nên phổ biến và không thể thiếu trong nội thất ở nước ta đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với những chất liệu khác nhau và nhiều thể loại cho bạn chọn lựa. 

Thông tin chi tiết về tranh kính 3D hiện nay


Nếu bạn là người an hiểu và muốn làm đẹp căn nhà không chỉ bằng những vách kính vô chi, vô giác. Thay vào đó là những tấm kính được trang trí như kính màu, kính in hoa văn dán hoặc tranh khắc kính. Nội thất của bạn sẽ trở nên sang trọng, sinh động lên rất nhiều.

Tôi xin đề cận đến tranh kính ở đây, được chia làm 3 loại gồm: 

Kính ghép màu (stained glass) 

Có từ thế kỷ 12 - 13 theo trường phái Gothic. Độ bền vững sản phẩm kính ghép này tồn tại có thể nói hàng trăm năm. Nguyên liệu là màu làm từ các oxid kim loại trộn với thủy tinh nấu chảy ở nhiệt độ 1.4000C nên màu bền vững với thời gian, sau đó đưa qua dây truyền tráng kính. Trên mặt kính dùng keo resin vẽ tranh, tạo họa tiết...

Cuối cùng là khâu sơn màu lên tranh theo mẫu. Sản phẩm chế tác theo dạng này thường chỉ dùng trong nội thất vì màu sẽ phai nếu tiếp xúc thường xuyên với môi trường tự nhiên. Giá thành của sản phẩm này trung bình 9 đến 10 triệu trên m2.

Thông tin chi tiết về tranh kính 3D hiện nay

Đối với kính mài 

Thường được sản xuất trang trí trên những vật dụng như: cốc, chén, gương.... với những họa tiết đơn giản và được sản xuất số lượng lớn ở các xưởng hoặc khu công nghiệp do bàn tay các thợ có kinh nghiệm lâu năm và khéo tay làm ra. Thường được sản xuất theo lô . Có những hạn chế nhất định vì không tạo được độ sâu theo một khu vực lớn trên kính hoặc không vào màu được. Họa tiết tạo ra từ những vết mài khác nhau của đá.

Tranh khắc trên kính

Đây là một thể loại khá phổ biến được dùng trong nội thất ở HN và HCM. Với giá thành khoảng từ 1.800.000 đến 2.70.000/m2 tùy theo độ dày và thể loại tranh, bạn sẽ có một sản phẩm điêu khắc vừa phải trên kính với độ sâu và màu sắc phong phú đa dạng.

Thông tin chi tiết về tranh kính 3D hiện nay

Với thể lọai điêu khắc này bạn có thể thực hiện trên gương ( trang trí), kính an toàn, kính cong hay kính temper nếu bạn yêu cầu. Hiện tranh kính đã được ứng dụng vào một số khách sạn, quán bar, quán cafe, biệt thự... ở TPHCM như: Mái chóp, phẳng, mái vòm, vách, cửa, bức bình phong hay đèn để tạo mảng tranh trí, điểm nhấn cho các không gian. 

Đó là vẻ đẹp độc đáo riêng của nó, chẳng hạn, cảm hứng từ một cây cảnh, một hình tượng người phụ nữ nào đó... người họa sĩ đều có thể cảm tác qua tranh và từ tranh sẽ chuyển thể sang kính khắc màu. Đây cũng là một cách đem thiên nhiên , dấu ấn, hình ảnh yêu thích trong tâm tưởng vào nội thất.


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào