Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Tranh kính thần tài - Tăng tài tiến lộc

Tranh kính thần tài - Tăng tài tiến lộc

Mọi người trong thế gian đều muốn hướng đến cuộc sống giàu sang phú quý mà việc thực hiện nguyện vọng này có quan hệ trực tiếp đến tài phú cá nhản. Cho nên, mọi người sùng bái thần tài, hy vọng được phù hộ phát tài, biến mộng tưởng thành hiện thực. Treo tranh kính thần tài có thể tăng thêm vượng khí cho không gian, lại tăng thêm sự sùng bái và cầu khấn đối với thần tài, giống như có thể chiêu tài chiêu phúc.

1. Ngụ ý và hiệu ứng

Tranh thần tài thường có thần tài văn và thần tài võ, thần tài văn có Tài Bạch tinh quân và Lộc tinh trong tam tinh Phúc, Lộc, Thọ, thần tài võ có Quan Vũ và Triệu Công Minh.

Tương truyền cạnh tranh quan trường phải có thần tài văn làm hậu thuẫn, cạnh tranh thương trường phải có thần tài võ làm chỗ dựa. Ai có thành ý, nhiều lần thành kính thì sẽ nhận được sự phù hộ của thần tài.

Thần tài văn - Tài Bạch tinh quân

Thần tài văn Tài Bạch tinh quân, thân mặc áo gấm đai ngọc, tướng mạo đôn hậu, mặt trắng râu đen dài, tướng phú quý, hiệu là Kim thần, là Thái Bạch tinh quân trên trời, chủ tài bạch trong dân gian, dáng mạo hiền hòa, có cầu tất ứng, rất thích giúp đỡ những thiện nam tín nữ cầu “chính tài” (tiền tài chân chính), đáp ứng nguyện vọng cầu tài của mọi người.

Thần tài văn - Tam tinh Phúc Lộc Thọ

Phúc tinh tay bồng một đứa trẻ, tượng trưng cho con cái hưng thịnh, hòa hợp êm ấm, nhiều phúc lộc. Lộc tinh thân mặc triền phục quý, tay cầm ngọc như ý, tượng trưng cho thăng quan tiến chức, tăng tài thêm lộc. Vốn chỉ có Lộc tinh mới là thần tài, hai vị còn lại chủ thọ và phúc. Nhưng vì tam tinh thường là ba vị nhất thể nên Lộc tinh không nên tách rời hai vị còn lại.

Tranh kính thần tài - Tăng tài tiến lộc

Thần tài võ - Triệu Công Minh

Triệu Công Minh là thần tài chuyên quản tài lộc của nhân gian, hình tượng là đầu đội mũ sắt, tay cầm roi ngọc, mặt đen râu rậm, tướng mạo hung tợn.

Triệu Công Minh thần thông quảng đại, biến hóa vô cùng, có thể giáng sấm tạo chớp, hô phong hoán vũ, bảo mệnh giải tai. Tương truyền khi mua bán cầu tài, chỉ cần khẩn cầu Triệu Công Minh thì sẽ được xứng tâm như ý, cho nên dân gian tôn phụng ông là thần tài võ.

Thần tài võ - Quan Công

Quan Vũ bình sinh nổi tiếng võ nghệ cao cường, tiết nghĩa trung trinh, được tôn xưng là võ thánh.

Quan Vũ thường được gọi là Quan Công, là một vị thần có thể trấn giữ bốn phương, giáng quỷ hàng yêu, được mọi người cung phụng, đồng thời Quan Công cũng là vị thần bảo hộ buôn bán, chiêu tài tiến bảo, được thương nhân cung kính tôn là thần tài võ.

Tương truyền có thể làm cho người gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, giữ bốn mùa bình an, tài nguyên vô hạn.

2. Cách sử dụng

Tranh thần tài nhất định phải treo ở phương vị tốt, không nên treo ở những phương vị xấu vì nếu không không những chẳng được tăng tài tiến lộc mà ngược lại còn gây bất lợi.

Khi treo tranh thần tài văn, nhất định không được để mặt thần tài hướng ra ngoài cửa mà chỉ có thể hướng vào trong nhà. Bởi vì thần tài văn là tống tài, nếu mặt hướng vào trong nhà, thì tiền tài sẽ đổ vào trong; ngược lại nếu thần tài hướng ra ngoài cửa thì sẽ khó giữ được tiền tài trong nhà.


Khi treo tranh thần tài võ, ngược lại mặt thần tài nên hướng ra ngoài cửa. Bởi vì thần tài võ mặt đầy chính khí, thần uy lẫm liệt, mặt hướng ra cổng có thể khiến cho tà ma không dám tiến vào nhà.

Tranh thần tài võ không nên treo trong phòng riêng, đặc biệt là phòng nữ giới. Trong đó tranh thần tài võ Quan Công không nên hướng về phía Đông, tranh Quan Công cầm long đao cũng không được treo trên bức tường cạnh cửa chính

Trong một căn nhà không nên treo tranh của hai vị thần tài võ, nhưng có thể treo hai vị thần tài văn, cũng có thể treo tranh một thân tài văn một thần tài võ.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào