Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Ý nghĩa tranh kính cá chép hóa rồng?


Cá chép hóa rồng, một biểu tượng của sức mạnh, sự quyết tâm và kiên trì, Cá chép được tôn kính bởi nhiều các nền văn hóa trong xã hội ngày nay. Chính vì thế biểu tượng này không những đi vào sự tích, câu chuyện cũng như những kiệt tác nghệ thuật. 

Ý nghĩa tranh kính cá chép hóa rồng?


Tranh kính cá chép hóa rồng được coi là một bức tranh kiệt tác mang đến sự tinh tế khi trang trí trong một không gian bởi ý nghĩa cao quý của bức tranh này. Hãy cùng Đại Đại Dương tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của tranh kính cá chép hóa rồng.

Nguồn gốc và ý nghĩa tranh kính cá chép hóa rồng

Truyền thuyết kể rằng ngày xưa khi trời làm mưa làm gió, trời sai rồng là con vật ở cõi trời phun nước làm mưa xuống trần gian nhưng vì số lượng rồng không đủ để làm mưa khắp nơi vì thế trời mới mở một kỳ thi kén chọn các loài vật lên làm rồng, tên gọi của cuộc thi là “thi rồng”. cuộc thi bao gồm 3 kỳ, mỗi kỳ phải vượt qua một đợt sóng, loài vật nào có đủ sức vượt qua cả 3 kỳ thi thì mới đậu để hóa rồng. 

Ý nghĩa tranh kính cá chép hóa rồng?


Khi chiếu của Trời ban xuống thủy cung vua Thủy tề loan báo cho tất các các con vật sống dưới nước và chúng tranh nhau đi thi. Trong một tháng có rất nhiều con vật tham gia nhưng không con nào đủ sức vượt qua cả 3 đợt sống.

Đến khi có 1 con cá chép vào cuộc, trong miệng có ngậm một viên ngọc trai, là loại cá đặc biệt quý hiếm trong một lần vượt qua cả 3 đợt sóng và được hóa rồng. Chính vì thế các chép hóa rồng biểu tượng cho sự chiến thắng, thành công và can đảm. Bởi vậy người ta thường xem hình ảnh cá chép hóa rồng chính là biểu tượng của sự an lành, thịnh vượng, sung túc và thăng tiến trong học hành, thi cử, công danh, mang nhiều may mắn về tài lộc trong thương mại.

Chính vì ý nghĩa tuyệt vời này mà tranh kính cá chép hóa rồng là một sản phẩm trang trí mang giá trị rất lớn. Nếu bạn muốn mang lại những điều tốt đẹp rất cho ngôi nhà, cho những thành viên trong gia đình hãy đến với Tranhkinh3D.net để sở hữu ngay bức tranh ý nghĩa này.


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào