Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Cảm nhận của khách hàng về kính ốp bếp?

Cảm nhận của khách hàng về kính ốp bếp?

Thời gian vừa qua Tranhkinh3D.net đã thực hiện hàng loạt các công trình liên quan đến kính ốp bếp, kính màu ốp bếp, tranh kính ốp bếp... Và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ quý khách hàng thân yêu. Cụ thể như sau: 

Theo cảm nhận của chị Nhung - Giáo viên mầm non Quận 2: 

Tôi thấy phần ốp tường bằng kính khá đẹp nhưng chưa biết chi phí và ưu nhược điểm của loại vật liệu này.

Tôi sắp tiến hành sửa lại khu nhà bếp và định ốp tường khu chuẩn bị đồ ăn bằng gạch thông thường. Tuy nhiên, khi đi tham khảo một số nhà, tôi thấy kiểu kính cường lực có màu trông khá bắt mắt và trơn bóng. Tôi nghĩ, như vậy bếp sẽ dễ lau chùi hơn.

Tuy nhiên, tôi chưa biết chi phí ốp kính và gạch có chênh lệch nhiều không. Tôi cũng không biết có những loại kính nào và nên ốp độ dày mỏng ra sao? 


Và tôi đã được tìm kiếm được đơn vị giải đáp và làm hài lòng những gì tôi đang thắc mắc và tiến hành thi công căn bếp của tôi trở nên ấm cúng, sáng bừng hơn. Sau 2 tháng sử dụng, ngoài việc thay đổi diện mạo bề ngoài thì các ưu điểm của loại hình này cũng làm tôi ưng ý như: dễ dàng vệ sinh, không xuống màu,... 

Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi nên chia sẻ cho các bạn đơn vị đó: Kính Cường Lực Sài Gòn trực thuộc Công ty Đại Đại Dương có chính sách giá cực tốt, vị trí uy tín đứng vững trên thị trường lâu năm. Các bạn cũng hay tự sở hữu căn bếp đáng mơ ước như tôi nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc cảm nhận này của tôi.Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào