Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Sàn nhà bằng tranh kính, tại sao không?

Sàn nhà bằng tranh kính, tại sao không?

Hiện nay, kính cường lực đã được ứng dụng rất nhiều vào trong cuộc sống hiện đại như lan can cầu thang, cửa kính, phòng tắm,... Tuy nhiên, đã có bao giờ bạn nghĩ đến việc thiết kế nhà ở của mình với sàn nhà được làm bằng tranh kính 3D chưa? Đây sẽ là nét độc đáo đem đến vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn đấy!

Ưu điểm của việc thiết kế sàn nhà bằng tranh kính 3D:

Ưu điểm lớn nhất của sàn nhà bằng tranh kính chính chính là vừa trở thành vật liệu ngăn cách các gian phòng, vừa đem lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, tạo sự thông thoáng, rộng rãi, sinh động cho không gian.


Những thiết kế sàn nhà tranh kính 3D độc đáo:

Do tính trong suốt nên sàn nhà tranh kính 3D giúp bạn có thể nhìn xuống các tầng bên dưới, đem lại ánh sáng tự nhiên, độc lạ và gây thu hút cho cả căn nhà.

Kết hợp cùng với gỗ, sàn nhà bằng tranh kính cường lực lại thêm sang trọng, tinh tế gấp bội phần.

Sàn nhà bằng tranh kính, tại sao không?

Không gian trở nên sinh động hơn nhờ sàn kính trong suốt kết hợp cùng với hình ảnh mặt nước trong xanh từ đại dương, hay các hình ảnh thiên nhiên đẹp mắt mà hữu tình nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn khi không gian phòng ngủ, không gian phòng khách, phòng bếp, phòng tắm... nhà bạn lại đẹp như thế này nhỉ?


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào