Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Ý nghĩa tranh kính cây tre trong phong thủy nhà ở, nơi làm việc

Ý nghĩa tranh kính cây tre trong phong thủy nhà ở, nơi làm việc

Cây tre – hình ảnh quen thuộc của con người Việt Nam, gắn bó keo sơn với dân tộc ta kể từ khi khai hoang cho đến khi dựng nước và giữ nước. Vậy, ý nghĩa của cây tre trong đời sống văn hóa ở làng quê Việt Nam là gì? Hãy cùng Tranhkinh3d.net đi tìm lời giải đáp thông qua nội dung bài viết sau đây.

Ý nghĩa của tranh kính cây tre trong phong thủy 

Bên cạnh những ý nghĩa gắn liền với cuộc sống của con người Việt Nam, cây tre còn mang ý nghĩa trong phong thủy. Vì thế, một số người thường quen gọi loài cây này là cây tre phong thủy. Thu tài hút lộc – Ý nghĩa đầu tiên của cây tre phong thủy Cây tre trong phong thủy được xem là “vũ khí bí mật” để thu tài, hút lộc cho con người bởi vì thân cây tre bị rỗng bên trong.

Chính điều này tạo điều kiện đễ giúp các nguồn năng lượng lưu thông dễ dàng. Hơn nữa, những đốt tre rỗng còn được ví như nơi cất dấu của cải tiềm tàng. Xua đuổi tà khí cũng là ý nghĩa của cây tre trong phong thủy.


Từ xa xưa, họ nhà tre đã được ông cha ta sử dụng để làm cây nêu đặt trước nhà trong ngày tết với mục đích xua đuổi quỷ thần. Đây được xem như một món bảo bối để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Dù chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh cho sự đúng đắn trên, song nó vẫn trở thành đức tin trong tiềm thức của người Việt Nam. Vì vậy, hiện nay cây tre luôn được xem là cây phong thủy đem lại may mắn và xua đuổi tà khí.

Thông thường, cây tre phong thủy sẽ được đặt ở hướng Đông và Đông Nam. Đặt tranh kính cây tre ở hướng Đông sẽ đem lại may mắn và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Đặt tranh kính 3D cây tre ở hướng Đông Nam, giúp chiêu mộ tiền tài.

Ý nghĩa tranh kính cây tre trong phong thủy nhà ở, nơi làm việc

Mong rằng, qua bài viết: “Ý nghĩa của cây tre trong đời sống văn hóa ở làng quê Việt Nam mà Kính Cường Lực Sài Gòn vừa trình bày sẽ giúp quý bạn đọc hiểu hơn về một loài cây vốn vẫn được coi là biểu tượng đẹp trong văn hóa dân tộc.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đặt mua ngay một bức tranh kính 3D nghệ thuật chủ đề cây tre phong thủy nhằm giúp cho không gian gia đình thêm ấm cúng, đủ đầy và may mắn, cho những mẫu thiết kế văn phòng thêm phần sáng tạo.

Quan trọng hơn là chúng ta sẽ có dịp được cảm nhận lại cái hồn quê hương bình yên và dung dị giữa những xô bồ của cuộc sống chốn thị thành.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào