Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Ý nghĩa tranh kính Mã đáo thành công

Ý nghĩa tranh kính mã đáo thành công

Trong phong thủy, tranh kính Mã đáo thành công với hình tượng 8 con ngựa tượng trưng cho sự may mắn, phát đạt trong kinh doanh...

Ý nghĩa tranh phong thủy tranh kính mã đáo thành công

Theo chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam, trong phong thủy, tranh kính Mã đáo thành công với hình tượng 8 con ngựa tượng trưng cho sự may mắn, phát đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến trong sự nghiệp nên rất thích hợp để treo trong nhà ở cũng như phòng làm việc, cơ sở kinh doanh.

Ý nghĩa tranh kính mã đáo thành công

Đối với những gia chủ đang làm ăn kinh doanh buôn bán hoặc phải đi làm ăn xa, việc có một bức tranh kính mã đáo thành công trong nhà thường mang lại cho họ cảm giác may mắn, tài lộc, bởi ngựa là con vật trung thành gần gũi với con người, mang hình ảnh kiên trì, bền bỉ, lâu dài, may mắn, tài lộc. 

Trong 12 con giáp, ngựa là con vật đứng hàng thứ 7 mang lại nguồn tài lộc thành công trong công việc đại sự hệ trọng, kinh doanh phát đạt, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong tiền tài, địa vị, khiến những công việc dự định mau chóng hoàn thành hơn dự kiến.

Bức tranh kính mã đáo thành công có 8 con ngựa do vậy từ “bát” (số 8) trong tiếng Hán có ý nghĩa là phát, “phát” ở đây nằm trong từ phát tài phát lộc, phát đạt. Ngựa phi trong gió hay ngựa đuổi gió có ý nói con ngựa khỏe mạnh. 


Tranh bát mã phi nước đại tượng trưng cho sao bát trạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc lớn, do vậy nó thường được đặt trang trí trong phòng khách hoặc phòng làm việc, treo tại văn phòng đại diện, hay các phòng của giám đốc trong công ty, hoặc treo ở sảnh nhà hàng khách sạn…Hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà, 8 con cùng chạy về một hướng mang hàm ý 8 con cùng một chí hướng.

Tranh kính Mã đáo thành công còn là biểu tượng của sự tốc chiến tốc thắng. Do vậy đây là bức tranh thường được tặng dùng làm quà biếu nhân ngay khai trương một cửa hàng, hay khai trương một công việc kinh doanh, làm ăn với lời mừng “Khai trương hồng phát ” với ý niệm phất cờ làm hiệu chiến thắng ngựa quay về báo tin cho sự thành công. 

Đây cũng chính là ý nghĩa của việc chọn tranh “Mã đáo thành công” để vẽ tranh tường, tranh sơn dầu, tranh điêu khắc…nhằm trang trí cho ngôi nhà hay các quán ăn kinh doanh với mong muốn công việc kinh doanh được thuận lợi, nhiều lộc.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào