Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Công trình thi công kính cường lực tại nhà Anh Nguyên

Công trình kính cường lực

Tranhkinh3d.net vào ngày 07/10/2018 đã hoàn thiện và bàn giao công trình thi công các sản phẩm liên quan đến kính tại nhà Anh Nguyên - Ba Gia, Quận Tân Bình.

Thông tin sản phẩm kính 

  • Hạng mục thi công: Kính ốp bếp màu xanh ngọc sáng, Cửa kính cường lực nhôm Xingfa, Bàn kính cường lực, Lan can kính cường lực...
  • Vật liệu chính: Kính 8mm cường lực - Kính 12mm cường lực ( Temper Nhà Máy Kính Cường Lực - Đại Đại Dương Glass).
  • Đặc điểm sản phẩm: Do sản phẩm dùng kính cường lực lên có độ bền và độ chịu lực cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Tên khách hàng: Anh Nguyên
  • Địa chỉ: Tân Bình, TPHCM

Kính ốp bếp màu xanh ngọc đúng là một sản phẩm mới với nhiều ưu điểm thần thánh thích hợp với nhiều công năng sử dụng lẫn vẻ thẩm mĩ trong phòng bếp. Với ưu điểm thi công liền khối, bề mặt kính nhẵn bóng tạo lên có độ thẩm mĩ cao, đặc biệt sử dụng kính màu ốp bếp sẽ giúp chị em tiết kiệm thời gian vệ sinh bởi ưu điểm thần thánh của sản phẩm là vệ sinh nhanh chóng và sạch sẽ mà sản phẩm lúc nào cũng sáng bóng như mới.

>>> Để biết giá các mẫu màu kính ốp bếp mời quý khách xem tại : Bảng giá kính ốp bếp mới nhất hiện nay

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào