Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Dịch vụ cắt kiếng, cắt kính hoa văn - Cửa kính in hoa văn

Với tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam, quá trình công nghiệp hóa cũng ngày càng được chú trọng, thì nhu cầu của người dân ngày càng được nâng cao. Hơn nữa, con người luôn mong muốn hướng tới cái chân thiện mĩ của cuộc sống.

Cùng với đó, các nhà sản xuất cửa kính đã cho ra nhiều mặt hang với mẫu mã ngày càng đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, gây chú ý và gây bắt mắt cho người xem đó chính là loại kính hoa văn

Dịch vụ cắt kiếng, cắt kính hoa văn - Cửa kính in hoa văn

Cửa kính không phải đơn giản chỉ là để chắn gió, che mưa, che nắng. Mà đó còn là một trong những công cụ hay chi tiết rất quan trọng để trang trí cho căn nhà. Cửa kính hoa văn có thể đạt được tất cả những yếu tố trên.  Không chỉ là cửa kính mà ẩn sâu bên trong đó là cả một nghệ thuật, và người sang tạo ra cửa kính hoa văn cũng có thể xem như một nghệ nhân. 

Cửa kính hoa văn chẳng khác nào một bức tranh trong suốt mà trên đó tất cả các hình ảnh được thể hiện thật sinh động và hấp dẫn. Ngay cả những hoạt động sống bình thường cũng được chất chứa vào đó như một mô hình thu nhỏ của cuộc sống con người. 

Cửa kính in hoa văn có rất nhiều hình ảnh đa dạng mà bạn có thể tha hồ lựa chọn để sử dụng. Như những hình ảnh hoa, lá, chim, muôn thú, cây cỏ… các hình ảnh về con người và thiên nhiên như cô gái chèo đò, rặng tre, hàng dừa bên dòng sông… Kể cả các hình ảnh đã từng đi nhiều vào thơ ca Việt Nam cũng được thể hiện rất sinh động. 


Đặc biệt hơn nữa, Cửa kính in tranh 3D có dạng cửa đa sắc chứ không riêng cửa đơn sắc một màu đơn thuần chỉ là màu trong suốt. Mua cửa kính hoa văn tại cơ sở của Kính Cường Lực Sài Gòn được bảo hành rất tận tình.

Ngoài ra, cửa kính hoa văn còn được nẹp bằng các loại nhôm, gỗ, hoặc các kim loại màu khác. Càng tăng thêm vẻ sang trọng nhưng không kém phần trang nhã của cửa kính hoa văn.

Việc lắp đặt cửa kính cần phải có độ chính xác cao, và nếu bạn không chắc rằng tự mình có thể làm được điều đó hãy nhờ đến những chuyên gia. Bởi vì cài đặt nó không đúng có thể làm ảnh hưởng tới sức mạnh của sản phẩm, giảm thiểu các tính năng an toàn của cửa kính của bạn.


Hiện nay việc ứng dụng cửa kính hoa văn vào thi công dân dụng khá phổ biến, trong đó dễ thấy nhất là cửa sổ hoặc cửa phỏng riêng . Dạo thử một vòng các dãy phố buôn bán, cửa hàng, khu trung tâm thương mại, văn phòng hầu hết hiện nay đều có sử dụng cửa kính hoa văn.


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng 1: 718 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
- Văn phòng 2: 178/69 Nguyễn Oanh, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào