Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Kính màu thang máy - Đem lại sự mới lạ

Kính màu đem lại sự mới lạ tại sảnh chờ thang máy – Sang trọng, đẳng cấp hơn đá ốp tường!

Hiện nay, cùng với sự phát triển chung của kinh tế, ngành kiến trúc xây dựng hiện đại cũng phát triển và thay đổi không ngừng. Việc xây dựng các tòa nhà cao tầng đang trở thành xu hướng nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày nay. Chính vì vậy, việc thiết kế và lắp đặt thang máy hiện đại, lịch sự, sang trọng đang là trở thành mục tiêu chung của các kiến trúc sư thiết kế kiến trúc và các nhà thầu thi công.

Kính màu thang máy là một vật liệu an toàn với những tính năng tốt như: độ bám bẩn ít, dễ dàng vệ sinh lau chùi, tạo không gian lịch sự sang trọng. Một trong những ứng dụng được sử dụng hiện nay của kính màu đó là ốp tường sảnh chờ thang máy.

Kính màu thang máy - Đem lại sự mới lạ

Sảnh chờ thang máy trước đây

  • Trước đây, sảnh chờ thang máy thang máy thường được sử dụng đá để ốp vào tường. Tuy nhiên, vật liệu này chưa thể đáp ứng được yêu cầu cũng như thẩm mỹ của các nhà kiến trúc bởi các bất cập:
  • Chưa tạo ra được một không gian sang trọng, hiện đại, lịch sự
  • Chưa tạo được cá tính riêng của tòa nhà bởi sự hạn chế về mẫu mã, màu sắc.
  • Chưa tạo được không gian mở bởi không thể dùng khổ lớn tạo cảm giác liền mạch.
  • Khó khăn trong việc vệ sinh lau chùi.
Chính bởi những hạn chế đó mà người ta buộc phải tìm ra một chất liệu khác để thay thế và kính màu ốp thang máy là một giải pháp tối ưu nhưng chưa xuất hiện nhiều trong kiến trúc xây dựng hiện đại ngày nay.

Kính màu thang máy - Đem lại sự mới lạ

Kính màu ốp thang máy – Sự lựa chọn tối ưu

Khi kính màu cũng như kính cường lực xuất hiện đã góp phần quan trọng trong việc có thêm sự lựa chọn về mẫu mã và hiện đại cho thang máy. Vì vậy, việc ốp kính màu vào tường sảnh chờ thang máy đang dần trở nên là xu thế tuy nó chưa nhiều. Nhưng Tranhkinh3d.net tin rằng, đây là sản phẩm trở thành xu thế của vị trí sảnh chờ thang máy tại các tòa nhà.
  • Kính màu là sản phẩm có độ bóng cao, có thể phản chiếu lại hình ảnh bên ngoài nên tạo được không gian mở và sang trọng. Với những tính năng ưu việt, kính màu sẽ còn được ứng dụng rộng rãi trong các hạng mục xây dựng nhiều hơn nữa:
  • Kính màu ốp thang máy có thể khoan khoét theo kích thước cũng như hình dạng của thang máy hay hình dạng của từng bộ phận thang máy.
  • Có thể sử dụng kính khổ lớn tạo cảm giác liền mạch trong hiện đại hơn.
  • Kính màu ốp tường sảnh chờ thang máy là kính cường lực có khả năng chống va đập tốt, chịu lực, chịu nhiệt, có khả năng chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Màu sắc đa dạng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.
>>>>>>> Xem thêm: Video về kính màu thang máy 


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào