Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Mẫu bàn trà bằng gỗ kính hình dòng chảy độc đáo

Mẫu bàn trà bằng gỗ kính hình dòng chảy độc đáo

TranhKinh3D.net luôn luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất trên thế giới. Một trong những mẫu thiết kế bàn trà bằng gỗ kính cường lực độc đáo phải kể đến bộ sưu tập bàn trà của nhà thiết kế Klassen.

Mẫu bàn trà bằng gỗ kính hình dòng chảy độc đáo

Klassen đã trình làng bộ sưu tập bàn với tên gọi là “River - Dòng chảy” được lấy cảm hứng từ phong cảnh thiên nhiên quê hương ông (Tây Bắc Thái Bình Dương) như sông suối, hồ, cây cối, cánh đồng… Sản phẩm là một sự kết hợp độc đáo giữa hai chất liệu kính cường lực và gỗ. Mặt bàn được chia cắt ở giữa bởi dòng chảy quanh co của con sông thủy tinh xanh biếc.

Nhà thiết kế chia sẻ, ông đã tự tay cắt những tấm kính, tạo hình thành các dòng sông, mặt hồ. Ông muốn mỗi sản phẩm phải có một nét riêng biệt, đặc trưng.


Ngoài ra, ông rất yêu thích ý tưởng áp dụng vẻ đẹp thiên nhiên vào trong các thiết kế của mình. Bộ sưu tập thật sự khiến cho người chiêm ngưỡng cảm nhận được sự sống động và khéo léo của nhà thiết kế tài ba này.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào