Tranh kính nẹp chì - Tranh kính chim công

Tranh kính nẹp chì là dòng trang kính khơi thủy cho tranh kính hiện đại ngày này. Tranh kính nẹp chì chim công được tạo nên bằng phương pháp ghép các mảnh kính màu nhiều màu sắc với nhau tạo nên một bức tranh tổng thể, các mối ghép được liên kết với nhau bằng nẹp chì.

Tranh kính nẹp chì - Tranh kính chim công

Tranh kính nẹp chì xuất hiện từ rất lâu chủ yếu trong các nhà thờ thiên chúa giáo, là một trong những nét đặc trưng của các nhà thời thời phục hưng. Hiện nay trên thế giới có nhiều tác phẩm đã có tuổi đời hàng trăm năm nhưng vẫn giữ được màu sắc của mình.Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng 1: 718 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
- Văn phòng 2: 178/69 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
Share on Google Plus

www. Nhà Máy Kính Cường Lực.com.vn

Tôi là Tuấn đại diện kinh doanh mảng Tranh Kính 3D, Tranh Kính Nghệ Thuật công ty TNHH SX TM Đại Đại Dương. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tranh kính 3D. Chúng tôi tìm đối tác trên mọi miền lãnh thổ Việt Nam để hợp tác làm nhà phân phối sản phẩm tranh kính 3D. Gọi, SMS, Zalo, Viber: 09 6666 09 27 - Email: KinhCL@daidaiduong.com - www.TranhKinh3D.net
Nếu bạn có câu hỏi, thắc mắc cần tôi tư vấn, giải đáp. Đừng ngại Click vào đây để hỏi tôi
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét