Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Bí ẩn kinh hoàng phía sau bức tranh kính hoa sen

Hoa sen vẫn được nhiều người ví là loài hoa quốc gia bởi nó biểu tượng cho cá đẹp và tâm hồn của con người. Tranh kính hoa sen còn là hoa văn đắt giá để trang trí cho ngôi nhà trong viêc sử dụng trang trí tranh kính nghệ thuật.

Bí ẩn kinh hoàng phía sau bức tranh kính hoa sen

Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp riêng và biểu tượng cho một ý nghĩ riêng. Hoa sen là một loài hoa quý, gần gũi với người dân Việt Nam, đi sâu vào trong lòng mỗi người thông qua những bài thơ, bức tranh, công trình kiến trúc, tranh kính nghệ thuật,.. với nhiều sắc thái khác nhau nhưng đều mang những ý nghĩa cao đẹp. Chính vì vậy, hoa sen được xác định là quốc hoa của nước ta.

Ý nghĩa sâu sắc của hoa sen

Đúng như câu nó “ gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, hoa sen là một biểu tượng tiêu biểu nhất cho vẻ đẹp tinh khiết, thanh cao của phẩm chất đạo đức. Nó còn là biểu tượng cao quý cho vẻ đẹp thần bí và những tư tưởng huyền ảo sâu kín.

Biểu tượng cho phẩm chất đạo đức cao quý. Đứng giữa muôn ngàn loài hoa, có không ít loài hoa có hương thơm và màu sắc không kém gì so với hoa sen. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất hoa sen là loài hoa hội tụ đầy đủ trong mình những ý nghĩa về âm dương ngũ hành và nhân sinh cao quý.

Bí ẩn kinh hoàng phía sau bức tranh kính hoa sen

Sen bắt đầu được ủ mầm trong bùn đất tối đen, nhơ bẩn và từ trong đó hoa sen kiên nhẫn nảy mầm và vươn lên mạnh mẽ cùng với hương thơm của nó không hề bị nhiễm bởi mùi bùn. Ngược lại, hoa sen còn phảng phất một mùi hương nhẹ nhàng tinh khiết, trong sáng mang lại cảm giác thanh cao.

Hoa sen – biểu tượng cho nhân sinh

Một là, gốc rễ của hoa sen ở dưới nước, tiếp xúc với bùn giống như đại đa số những người lao động nghèo khổ. Họ thiếu đi tri thức và những kỹ năng sống nên họ khó có thể vươn lên ở tầng nổi.

Hai là, phần thân của hoa sen có thể tưởng tượng đó chính là những người có học thức nhất định, tuy nhiên vẫn bị hạn chế về tri thức như thân sen vẫn còn ngâm trong nước, chịu sự đeo bám của đục bẩn, rong rêu.

Ba là, lá sen sẽ đại diện cho tầng lớp tri thức bậc trung. Đó là những người có trang bị vốn kiến thức để có thể tồn tại được trong xã hội, có tầm nhìn và tạo được ảnh hưởng đến xã hội.

Bí ẩn kinh hoàng phía sau bức tranh kính hoa sen

Cuối cùng là tranh kính hoa sen – đại diện cho tầng lớp tri thức cao cấp trong xã hội. Đó là những gì tinh túy nhất, đắt giá nhất, cũng có thể hiểu đó là những nhân tài của đất nước, những người có đức, có tài, có sức ảnh hưởng và chi phối đời sống của xã hội.

Với những ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hoa sen luôn là đề tài quan trọng trong nghệ thuật và trang trí. Hoa nở tượng trưng cho quá khứ, đài sen biểu tượng cho hiện tại và hạt sen đại diện cho tương lai, đó chính là sự nối tiếp liên tục và thịnh vượng. Đây cũng chính là những ý nghĩa mà các nhà thiết kế ẩn chứa đằng sau những tuyệt tác tranh kính bằng hoa sen

Có thể nói, hoa sen là biểu tượng cho sự hoàn hảo. Chính nhờ có vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng cùng cùng với sự sáng tạo của nhà thiết kế, các sản phẩm tranh kính thực sự đang là những mẫu trang trí hoàn hảo cho không gian nhà bạn.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
WorldBuild - Siêu thị vật liệu xây dựng cao cấp
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng 1: 718 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
- Văn phòng 2: 178/69 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào