Hình ảnh bìa

TIN MỚI NHẤT

Trung Quốc xây cầu kính bắc qua đường phố, chỉ đi thôi cũng sợ hết hồn

Trung Quốc xây cầu kính bắc qua đường phố, chỉ đi thôi cũng sợ hết hồn

Khi đi qua cây cầu kính bắc ngang qua đường phố đông đúc này, bạn sẽ có cơ hội quan sát dòng xe di chuyển ngay dưới chân và trải nghiệm cảm giác sợ hãi khi mặt kính có hiệu ứng như thể bị nứt vỡ.

Theo Shanghaiist, nếu có dịp đến thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc trong những ngày này, bạn sẽ có cơ hội đi qua cầy cầu kính vô cùng đặc biệt, bắc ngang qua đường phố phía dưới.

Trung Quốc xây cầu kính bắc qua đường phố, chỉ đi thôi cũng sợ hết hồn

Cây cầu bằng kính này dài 100 mét và bắc ngang qua một con đường rộng gần ga xe lửa chính của thành phố. Người đi bộ khi qua cầu có thể thoải mái quan sát mọi thứ bên dưới vì mặt kính hoàn toàn trong suốt.

Cầu được tạo nên từ 52 tấm kính cường lực vô cùng chắc chắn. Có 4 tấm kính đặc biệt trên cầu được tích hợp các hiệu ứng đặc biệt có thể khiến bạn thót tim, ví dụ như hiệu ứng kính vỡ vụn. Tất nhiên bạn có thể yên tâm vì cây cầu kính này đã được thử nghiệm và đánh giá độ an toàn rất khắt khe.

Trung Quốc xây cầu kính bắc qua đường phố, chỉ đi thôi cũng sợ hết hồn

Vài năm gần đây, Trung Quốc rộ lên trào lưu xây dựng các cây cầu kính đặt ở các vùng sơn thủy với mục đích tạo điểm nhấn và thu hút khách du lịch. Đơn cử có thể kể đến cây cầu kính dài nhất thế giới ở công viên Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam.

Cây cầu này cao 300 mét so với mặt đất, dài 430 mét và vắt qua hẻm núi lớn ở Trương Gia Giới. Một cây cầu khác khá nổi tiếng là cầu kính hình chữ U ở núi Vân Đài, Hà Nam. Cầu nằm ở độ cao 180 mét so với mặt đất và sử dụng tới 3 lớp kính cường lực trong suốt, có độ dày 2,54cm ghép lại với nhau.


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
WorldBuild - Siêu thị vật liệu xây dựng cao cấp
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng 1: 718 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
- Văn phòng 2: 178/69 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Không có nhận xét nào